เเม่ๆท้องเริ่มเเตกกันตอนกี่เดือนค่ะ

อยากรู้ว่าเเม่ๆท้องเริ่มเเตกกันตอนกี่เดือนค่ะ... ตอนนี่เข้า27Wเริ่มมีรอยเยอะเลยค่ะเเล้วรักษายังไงดีค่ะ.... เเนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทา bio oil กับโลชั่นจอนห์สัน ท้องไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ใช้อีฟค่ะ จะ28wยังไม่มีรอยแตกค่เ

ออย+ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ค่ะ 😁

1y ago

เดียวจะไปลองหามาใช้ดูค่ะ

27w ยังไม่แตกเลยค่ะ