เหตุผลที่คนๆนึ่งต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดียว

อยากรู้ว่าเหตุผลหลักๆหรือโดยทั่วไปที่มีแม่เลี้ยงเดียวมากขึ้นเป็นเพราะตัวเราเอง หรือเป็นเพราะส่วนใหญ่ ผู้ชายไม่พร้อมกันค่ะ เพราะตอนทำ ทำด้วยกัน แต่พอบางช่วงทำไม แม่ถึงต้องกลายเป็นคนที่เข้มแข็งและอดทนมากกว่า

2 ตอบกลับ

มากมายเหตุผล คนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยโทษตัวเองทั้งหญิงและชาย แต่การนอกใจก็เป็นสาเหตุหลักๆ

สู้ๆค่ะ