เส้นสีดำกลางท้อง

อยากรู้ว่าเส้นผ่าศูนย์กลางท้อง มันเบี้ยวแปลกมั้ยคะ เห็นคนอื่นเส้นตรงหมด แต่เราทำไมเส้นมันเบี้ยวมาก? #ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้เบี้ยวมาฝั่งซ้ายคะแม่?

ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ