ซาวน์4มิติ

อยากรู้ว่าเวลาไหนเหมาแก่การซาวน์4มิติและมองเห็นชัดสุดค่ะ แถวบ้านบอกว่าถ้าอายุครรภ์มากเกินไปน้องจะตัวใหญ่มองเห็นไม่ชัดอะคะ จริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรซาวด์ช่วง 6-7 เดือนค่ะ ถ้าตัวใหญ่เห็นไม่ชัดจริงค่ะ คุณหมอเคยบอกเราแบบนั้น