อยากทราบเรื่องส่องไฟ

อยากรู้ว่าเวลาลูกส่องไฟอยู่ที่โรงบาลใช้เวลากี่วันคะ มีวิธีทำให้ตัวหายเหลืองเร็วๆไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเช้าพาลูกออกแดดค่ะ บ้านนี้ทำทุกวัน ลูกไม่ได้ตัวเหลืองนะคะ แต่ทำกันไว้ วันนี้หมอนัดดูตัวเหลืองของน้อง ได้ 3.8 หมอบอกดีมากไม่เหลือง กลับบ้านได้ ไม่นัดต่อ อิ้แม่ลุ้นมากค่ะ กลัวได้อบบ

8mo ago

ไม่รู้ว่าโดนได้หรือไม่ได้แต่หมอบอกก่อนออกจาก รพ.ค่ะ ว่าพาน้องออกแดดช่วงเช้าหรือแดนตอนบ่าย 3 น้องจะได้ตัวไม่เหลืองค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าทุกๆ2-3ชั่วโมง+พาออกแดดตอนเช้าค่ะ