ผ่าคลอดเวลาไหน

อยากรู้ว่าเวลาผ่าคลอดส่วนใหญ่หมอเขาจะผ่าให้ตอนไหนค่ะหรือให้คุณเเม่เลือกเวลาเอง คุณหมอไม่ได้บอกเลยมีเเต่นัดผ่า #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเอกชนเลือกเวลาคลอดเองเค้าเรียกว่าคลอดตามฤกษ์ก็จะมีค่าใช่จ่ายเพิ่มค่ะ ส่วนมากถ้าหมอนัดผ่าไม่สายก็บ่ายๆค่ะ เพราะหมอจะไห้เรางดน้ำงดอาหารก่อนผ่าช่วงเรานอนเอาค่ะ