อาการเวลาฟันจะขึ้น

อยากรู้ว่าเวลาน้องฟันจะขึ้นมีอาการยังไงบ้างคะ ช่วงวัน2วันนี้น้องงอแงมากเลย ไม่รุ้เพราะฟันจะขึ้นหรือเป็นไข้ มีตัวร้อนรุมๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน4เดือน9วัน มีอาการงอแง กินนมได้น้อยค่ะ

5y ago

ของเค้ากินนมเยอะมาก แต่ไม่กินข้าวเลย ป้อนแล้วคาย หันหน้าหนีอีกไม่เอาอะไรเลยค่ะ ปกติใช่มั้ยคะ กลัวนน.ลดจัง ปกติจะกินทุกอย่างเลย