สงสัยจะ เรื่องตั้งชื่อลูก

อยากรู้ว่าเรารู้เพศแล้ว ท้องได้ 6 เดือนเราตั้งชื่อเล่นน้องได้ไหมคะ หรือยังไง เห็นเพื่อนบอกว่าใครให้มึงตั้งชื่อก่อนคลอด งงมาก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อรอตั้งแต่ขึ้น 2 ขีดแล้วค่ะ 🤣 ตั้งไว้ทั้งหญิงและชาย พอซาวด์เพศก็เรียกชื่อที่ชอบตามเพศที่ตั้งไว้ที่แรกเลย ไม่ค่อยถือเรื่องอะไรเท่าไหร่มันลำบาก

รู้เพศ ก้อตั้งชื่อเล่นไปเลยค่ะ ส่วนชื่อจริง รอวันคลอด ค่อยตั้งก้อได้ค่ะ แต่ถ้ากำหนดผ่า รู้วันแล้วก้ตั้งรอเลยค่า

บ้านนี้คิดชื่อตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องก็จะเอาชื่อนั้นเลยแต่ย่าเขาไม่เอาแล้วเขาก็คิดชื่อไว้แล้ว😂

บ้านนี้รู้เพศปุ๊บ ก็ตั้งชื่อไว้เลยค่ะ😂 แถวบ้านท้องเยอะมาก จองชื่อไว้ก่อน เดี๋ยวซ้ำกันค่ะ😆

บ้านนี้รู้เพศก็ตั้งเลย พอคลอดมา น้องเริ่มเล่นเป็น เวลาเรียนชื่อ เขาก็จะหันมาคะ

บ้านเราตั้งเลยค่ะ คุยกับลูกเรียกชื่อลูกทุกวันค่ะ เพราะลูกได้ยินเสียงแม่แล้ว

ตั้งได้ค่ะแต่เราต้องรู้กัน2คนสามีพอค่ะไม่ต้องบอกคนอื่นกอ่นดีที่สุดค่ะแม่

เราตั้งชื่อตั้งแต่ท้อง 3 เดือน น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีนะคะ😊

ทำไมจะตั้งไม่ได้คะ เพื่อนก็หัวโบราณเกิ้นน

เราตั้งตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ