แพมเพิสเด็กแรกเกิด

อยากรู้ว่าเราต้องซื้อแพมเพิสเด็กแรกเกิดไว้เยอะไหมคะ ยี่ห้อไรดีค่ะ เพราะเขาว่าเด็กจะเติบโตไว เดี๋ยวก้อได้เปลี่ยนไซส์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เตรียมพร้อมไว้คะ เป็นคุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

เราซื้อทีแรก 2-3 แพ็คค่ะ พอสะดือแห้ง เราให้ใส่แบบกางเกง เราว่าสะดวกกว่า ค่ะไม่ค่อยหลุดแบบเทป

5y ago

ขอบคุณค่ะ