แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ🥰

อยากรู้ว่าเราจะรู้เพศน้องตอนกี่เดือน กี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ 15จะเข้า16สัปดาห์แล้ว เราจะรู้เพศน้องได้ยังค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เร็ว เพราะตรวจniftyจ้า รู้ตอน 12w ตรวจดาวน์ซินโดมแบบรู้เพศ

3y ago

ยินดีด้วยจ้า 🎉