คุณแม่มือใหม่

อยากรู้ว่าเราจะซาวด์ดูเด็กได้ตอนกี่เดือนคะ ถึงจะเห็นเป็นตัวเด็ก พอดีพี่ที่ทำงานพูดขึ้นมาว่ามันมีท้องลม หรือท้องนอกมดลูกด้วย เลยเครียด+คิดมากด้วย เลยอยากจะซาวด์ดูค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

8 วีค++ ก็จะเห็นน้องชัดขึ้นแล้วค่ะ