เพศอะไรค่ะของสอบถามหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าเพศอะไรค่ะ เพื่อความมั่นใจค่ะ

เพศอะไรค่ะของสอบถามหน่อยค่ะ
32 ตอบกลับ

น่าจะญคะแม่ ของบ้านนี้แบบนี้กะหญิง

น่าจะหญิงนะคะ เพราะจู๋ไม่โพล่มา

น่าจะหญิงนะคะ มาเป็นกลีบเลย😅

หญิงค่ะ ถ้าชายจะแบบนี้2ลูก

ผู้หญิงค่ะ ชัดมาก

น่าจะ​ ผญ​ น่าคะ

น่าจะหญิงนะค่ะ

แบบนี้ชายค่ะ😁

น่าจะหญิงนะคะ