คุณแม่บ้านไหนปั้มน้ำนมกันบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าเป็นเหมือนกันหรืิอป่าวพึ่งสังเกตุเหมือนกันคร้าว่าน้ำนมเป็นน้ำใสๆเหมือนน้ำล้างขวดนมเลยแล้วลูกกินจะได้สารอาหารไหมค่ะ

คุณแม่บ้านไหนปั้มน้ำนมกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำนมส่วนหน้าค่ะ ปั้มให้เกลี้ยง ส่วนข้นๆที่เป็นไขมันอยู่ท้ายๆ มีสารอาหารแน่นอน

สารอาหารเพียบค่ะ เยอะกว่านมผงแน่นอน