ที่นอนลูกน้อยควรใช้แบบไหนคะ

อยากรู้ว่าเตียงหรือที่นอนแบบไหนดีต่อลูกค่ะ (ใช้นอนตอนกลางคืน) เลือกไม่ถูกจริงๆค่ะ ไม่รู้ว่าควรใช้แบบไหน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวน้องนอนกับแม่ตั้งแต่เกิดค่ะ ถ้านอนเตียงแยกจะตื่นหาแม่ตลอด นอนไม่นาน แต่พอนอนกับแม่นอนนานค่ะ

ถ้าพ่อแม่นอนดิ้นควรแยกเตียง​ หรือใช้ที่นอนแบบรังไข่​ จะได้กันทับได้