เเม่ๆช่วยหน่อยได้ไหมคะ คือเราเป็นคุณเเม่มือใหม่อยากได้คำปรึกษา

อยากรู้ว่าเด็กเเรกเกิดต้องใช้อะไรบ้างคะ เตรียมอะไรบ้าง ทั้งของใช้ เสื้อผ้าน้อง เเล้วเสื้อผ้าน้องต้องเป็นเเบบไหนคะ พอดีเราท้องจะ7เดือนเเล้วอยากเริ่มซื้อของให้น้องเเล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมวดเสื้อผ้าที่บ้านนี้เตรียมค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะคุณเเม่🥰