ลูกดิ้นรู้สึกยังไง

อยากรู้ว่าเด็กจะดิ้นตอนท้องได้กี่เดือนคะ แล้วเด้กดิ้นช่วงแรกรู้สึกยังไง🥺🙏🏻

2 ตอบกลับ

ดิ้นช่วง12-13wค่ะแล้วแต่คนจะรู้สึก ตอนเด็กดิ้นครั้งแรกตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะเหมือนมีตัวอะไรดุ๊กดิ๊กในพุง😂

งานนี้ ตอดตั้งแต่ 12-13 w นานๆที พอ 16-19 ดิ้น แต่ไม่บ่อยไม่แรง 20wขึ้น ตอนนี้,23w ดิ้นบ่อยมาก รู้สึกได้

1y ago

อ่อได้ค่ะ love_33046