ท้อง18วีค สามารถดูเพศได้ชัดเลยมั้ยค่ะ

อยากรู้ว่าเจ้าหนูตัวเล็กที่อยู่ในท้องแม่จะเป็น ญหรือ ช รอลุ้นค่ะวันอาทิตย์นี้แม่ๆบ้านใหนรู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่หนีบ ยังไงก็เห็นแน่ๆค่ะ

บ้านนี้น้องไม่หนีบเห็นตอน 14 วีคค่ะ

5y ago

เด่วรอดูอีกทีวันอาทิตย์ว่าน้องจะหนีบหรือจะอ้าค่ะ

บ้านนี้ 24 วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้น้องไม่หนีบเห็นตอน19wค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็ เห็นชัดนะคะ

ชัดค่ะ ถ้าน้องให้ดูไม่หนีบไว้555

5y ago

ค่ะรอวันอาทิตย์นี้ค่ะว่าน้องจะหนีบหรือจะอ้า55

บ้านนี้รู้แล้วน้า 15กว่าๆค่ะ

5y ago

ลุ้นๆอดใจรออีกนิดค่ะคุณแม่

วันนี้ล่าสุดเลยจ้า 18w ผญ ค่ะ

5y ago

จิมิ ค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบเห็นแล้วค่ะ

5y ago

พ่อเขาอยากรู้มากว่าลูกเป็นญ.ช ลุ้นมากค่ะใจเขาก้ออยากได้ ญ.แต่ถ้า ช.ก้อรักค่ะ

ชัดค่ะถ้าน้องไม่หนีบขา