เจ็บท้องข้างบนด้านขวา

อยากรู้ว่าเจ็บท้องข้างบนด้านขวาจะเป็นอะไรใมค่ะ พอจับกดตรงที่เจ็บมันจะแข็งๆหน่อยอ่าค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะอีก5วันก็9เดือนแล้ว จะเป็นอันตรายต่อลูกใมค่ะ #ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเป็นปกติอยู่คะมันจะเสียดมากๆเวลาทานข้าวอิ่มเพราะน้องตัวใหญ่เต็มท้องแล้วเลยทำให้เจ็บ แต่จะไม่มากถ้าทนไม่ไหวลองปรึกษาคุณหมอเลยคะ

บางทีน้องขยับตัวเอาก้นดันซี่โครงค่ะ แต่ถ้ามันเจ็บมากก็ลองไปถามหมอดีกว่านะคะจะได้สบายใจ