เจาะเลือดตอน29week

อยากรู้ว่าเจาะเลือดตอน29week หรือ ที่พยาบาลบอก ตรวจLeb2เพื่อตรวจอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นการตรวจเลือดเพื่อหาความเสี่ยง (ตรวจเลือดใหญ่) เหมือนตอนเราฝากครรภ์คะ จะตรวจตอนฝากครรภ์ และตรวจไตรมาส3เพื่อหาผลต่างๆ