แม่ๆได้ตรวจเบาหวานแบบเจาะเลือดหรือว่าเจาะตรงปลายนิ้วคะ

อยากรู้ว่าเจาะปลายนิ้วผลชัดเจนไหม แม่บ้านนี้เจาะปลายนิ้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะปลายนิ้วเหมือนกันค่ะ ของบ้านนี้น้ำตาลต่ำด้วย ก็ยังไม่รู้ผลชัดเจนไหมค่ะ เพราะบ้านนี้หนักหวานมากค่ะ