แม่ๆบ้านไหนทำเงิน สงเคราะห์บุตรบ้างคะ

อยากรู้ว่าเงินสงเคราะห์บุตร ของประสังคม เดือนละ600บาทเข้าทุกวันที่เท่ารัย ของเดือนคะ พอดีบ้านนี้สองเดือนแล้วเงินยังไม่เข้าเลยคะ

1 ตอบกลับ

เงินจะเข้าทุกวันที่10ของทุกเดือนคะ เเต่ต้องรอคะเเม่เงินจะเข้าเป็นรอบๆให้เเม่ติดตามทาง อบต.หรือทางเน็ต ตอนเราทำเราก็รอเกือบครึ่งปีกว่าเงินจะเข้า