อยากรุ้ว่าเขาดูน้ำหนักลูกตรงไหนค่ะ

อยากรู้ว่าเขาดูน้ำหนักลูกตรงไหนค่ะ

อยากรุ้ว่าเขาดูน้ำหนักลูกตรงไหนค่ะ
42 ตอบกลับ

เลขที่มีหน่อยเป็น g ค่ะ น้ำหนักเป็น กรัม

ตรงEFWค่ะ เป็นค่าประมานน้ำหนักลูกในท้อง

นี้จ้าแม่ อยากรู้อะไรในนี้มีหมดจ้า

EFWค่ะ ความยาว อยู่ ซ้ายมือของภาพจ้า

EFW คือน้ำหนักค่ะคุณแม่

EFW.. คือน้ำหนักค่ะแม่

EFW น้ำหนักลูกจ้าแม่

ดูตรง EFW ค่ะแม่

895 กรัมจร้า

วิธีดูจ้า