น้อง1ขวบครึ่งมีผื่นขึ้นตามตัว

อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ ถ้ากินนมแม่ ก็อาจแพ้อาหารผ่านทางน้ำนมแม่ กินนมผง ก็อาจแพ้นมวัว กินอาหารก็อาจแพ้อาหารบางชนิดค่ะ หรืออาจแพ้ฝุ่น แพ้อากาศ แพ้น้ำยาซักผ้าค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอนะคะ