อว้กหลังกินนม

อยากรู้ว่าอาการเเบบนี้หมายความว่าอะไรคะ คือน้องกินนมเเล้วอ้วกออกตลอดเลยค่ะ(ไม่ใช่เเหวะนม) อ้วกเป็นนมออกมาเลยค่ะ พึ่งมาเป็นเมื่อ2-3วันค่ะ ตอนนี้น้อง23วันเเล้วค่ะ น้องกินนมเเม่ล้วนนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ อาจจะกินเยอะมากเกินไป

1y ago

เข้าเต้าค่ะ จับเรอเเล้วก็ยังอ้วกอยู่