แพ้ท้อง #อยู่ใกล้สามีแล้วคลื่นไส้

อยากรู้ว่าอาการเหม็นสามีเบื่อขี้หน้านี้จะหายตอนกี่เดือนค่ะ ยันคลอดรึเปล่า ความรู้สึกรักจังเลยแต่อยู่ใกล้แล้วจะอ้วกตลอดเลย

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องจะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไปคะ บางคนอาจหายช้า บางคนอาจหายเร็ว