ไม่คัดเต้ามีโอกาสท้องมั้ย?

อยากรู้ว่าอาการก่อนจะตรวจเจอว่าตั้งครรภ์มีอาการอะไรที่บ่งบอกบ้างค่ะ จำเป็นต้องคัดเต้าทุกคนมั้ย?

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ มีก็แต่พะอืดพะอม ขมปาก และกินข้าวได้น้อยลงกว่าปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏❤️

ไม่คัดเต้ามีโอกาสท้องค่ะบ้านนี้ไม่คัดเต้าทั้ง2ท้องเลยแต่มีอาการอยากกินของเปรี้ยวกับของหวานบ่อย

4y ago

ลองตรวจดูค่ะ