แม่ๆท่านไหนที่ท้อง 3 เดือนแล้วปวดท้องบีบเจ็บบ้างค่ะอันตรายต่อลูกในท้องไมค่ะปวดบีบร้อนแบบใจไม่ดีเลยคะ

อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้3เดือนกว่า เจ็บเหมือนโดนบีบเวลาเดิน ไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ปวดแล้วมีเลือดออกมาไหมคะ

1mo ago

ไปหาหมอก่อนเลยคะ ไม่มีเลือดบางทีอาจจะเป็นที่มดลูกขยายคะ