แม่ๆให้ลูกน้อยนอนด้วยยังงัยบ้างอะค่ะ

อยากรู้ว่าส่วนใหญ่ให้น้องนอนด้วยยังไง? ที่นอนเดียวกัน พ่อแม่ลูก ที่นอนเดียวกัน แม่ลูก(แยกพ่อ) หรือให้น้องนอนเปลแยกออกไป

36 ตอบกลับ

รื้อเตียงเก็บแล้วที่นอนใหญ่2อันวางชิดกัน นอนด้วยกันหมดค่ะ

เตรียมห้องให้น้องแยกต่างหากค่ะ นอนกับยาย นอนเตียงเด็กแยก

บ้านนี้แม่นอนกับลูกจร้า..พ่อต้องแยกไปนอนเพราะนอนละเมอ

6y ago

ขอบคุนจร้า..

นอนด้วยกันพ่อแม่ลูกแต่มีเบาะนอนนุ่มๆของลูกเสริม

บ้านนี้แยกห้องคะ แม่นอนกับลูก พ่อนอนคนเดียว

นอนกะลูกแยกพ่อค่ะ(รำคาญมันนอนกรนเสียงดัง)

นอนด้วยกันพ่อแม่ลูก ลูกนอนบนตัวแม่เลยจ้า

บ้านนี้ให้น้องนอนเตียงแยกต่างหาก​ค่ะ

บ้านนี้นอนด้วยกัน3คนพ่อแม่ลูกเลยค่ะ

นอนด้วยกัน แต่เสริมเบาะให้ลูกแยกค่ะ