แม่ๆให้ลูกน้อยนอนด้วยยังงัยบ้างอะค่ะ

อยากรู้ว่าส่วนใหญ่ให้น้องนอนด้วยยังไง? ที่นอนเดียวกัน พ่อแม่ลูก ที่นอนเดียวกัน แม่ลูก(แยกพ่อ) หรือให้น้องนอนเปลแยกออกไป

36 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนรวมกันเตียงเดี่ยวกันค่ะ

แม่ลูกนอนด้วยกันคะพ่อนอนแยกคะ

ของเราให้น้องนอนเตียงเด็กแยกค่ะ

พ่อน้องลงไปนอนพื้นละคะ😄😄😄

นอนด้วยกันจ้า พ่อแม่ลูก

บ้านนี้นอนกับลูกแยกพ่อค่ะ

ของแม่บ้านนี้นอนด้วยกันคะ

นอนด้วยกันพ่อแม่ลูกค่ะ

นอนด้วยกันพ่อแม่ลูกจ้า.

นอนด้วยกันพ่อแม่ลูกจ้า