แบบนี้เรียกว่าคอเอียงมั้ยค่ะ??

อยากรู้ว่าลูกๆบ้านไหนชอบทำคอแบบนี้บ้างค่ะคือแม่กัวน้องคอเอียงมากเลยค่ะกลุ่มใจมาก?

แบบนี้เรียกว่าคอเอียงมั้ยค่ะ??
2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กนะคะ เพราะคอเค้ายังไม่แข็งมากเริ่มดูเหมือนเอียงไปทางใดทางนึง

ไม่เอียงค่ะแม่ เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็หาย บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

โล่งอกไปทีค่ะ...ขอบคุนมากค่ะแม่