ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าลูกดิ้นแล้วเราจะรู้สึกอย่างไร

25 ตอบกลับ

เหมือนม้าหมุนค่ะ 555 ดุ๊กดิ๊กๆ มีความสุขค่ะ แต่แอบจุกบ้าง

เสียวท้องวูปวาปเลยค่ะ.บางทีตกใจจนฉี่จะออก🤣🤣🤣

เหมือนปลาตอดมีตัวอะไรกะดุกกะดี ดีใจมากเรยค่ะ

เป็นความสุขที่มหัศจรรย์ที่สุดในโลกค่ะ 🥰🥰

เหมือนปลาตอด ,ไขมันกระเพื่อม😅😅😅😅ดุ๊บๆๆๆ

บางทีก็เจ็บค่ะ ดิ้นแรง เหมือนน้องถีบ

เหมือนมีอะไรดุ้กดิ้กๆอยู่ในท้องคะ

รู้สึกกระตุกๆเเล้วลอยไปลอยมา

กระตุกค่ะ.เหมือนปลามันตอด

เหมือนมีอะไรยุ่ในท้องค่ะ