กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

อยากรู้ว่ายาที่หมอให้มากินเช้ากลางวันเย็นเราสามารถจัดเวลากินเองได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้ควรกินตามที่หมอสั่งค่ะ ไม่ควรจัดยากินเองค่ะ เพราะเราไม่ใช่หมอค่ะ

งงค่ะ จะกินตอนไหนคะถ้าไม่ใช่ตามเวลาที่หมอจัด ยานะคะไม่ใช่ขนม