อยากรู้ว่าคนท้องกินนมแบบนี้ได้มั้ยคะ

อยากรู้ว่ามีใครกินนมแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ หรือใครมีข้อมูลมั้ยค่ะว่าคนท้องกินได้มั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

อยากรู้ว่าคนท้องกินนมแบบนี้ได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กับยาชูกำลังทานได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร่า อ่านข้างขวดแล้วงงมากส่วนผสมเยอะ แล้วมีระบุห้ามกินเกินวันละ2ขวด เลยงงไปใหญ่เลยคร่า 😄😄😄