แม่ๆค่ะคือแม่อยากรู้ว่าต้อนนี้คือเมนขาดเมื่อต้อนวันที่26พฤศภาคม67จนต้อนนี้วันที่7มิ.ย.เมนยังไม่มาเลย

อยากรู้ว่ามีโอกาสท้องไหมค่ะเพราะต้อนวันที่1มิ.ย.มีเลือดออกมานิดนึ่งพอใส่ผ้าอนามัยคือมีแค่ตกขาว

1 ตอบกลับ

โอกาสท้องมีได้เสมอค่ะ

4w ago

ใช่ค่ะ รึว่าจะรอขาด 14 วัน ก็ได้