อยากรู้มีแม่ๆๆบ้านไหนหิวกลางดึกบ้างไหมค่ะ

อยากรู้ว่ามีแม่ๆๆบ้านไหนหิวกลางดึกช่วงตี1-2บ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้หิวแล้วตื่นมากินนมยังไม่อิ่มเลยค่ะ แม่ๆๆทุกคนทำไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ😅 หิวก็กินไม่ก็กินผลไม้ค่ะ

กินค่ะ กินให้อิ่มแล้วก็นอนค่ะ