แม่บ้านนี้เป็นคนไม่ดำแต่ตั้งแต่ท้องแม่บ้านนี้ท้องดำ

อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนบ้าง ที่เป็นแบบเเม่บ้านนี้

8 ตอบกลับ

ได้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาท้องมั้ยค่ะ ของเราใช้ท้องใสกว่าตอนยังไม่ท้อง ตอนเดือนแรกๆกำลังจะดำ พอใช้ก็ไม่คัน ไม่ดำ ตอนนี้ยังไม่แตกจะรอดูเดือน 8-9 ว่าท้องจะแตกลายมั้ย

5y ago

มีแบบไหมค่ะ ขอดูแบบหน่อยจ้า

เราต้อนท้องแรกๆแขนดำข้างหนึ่งพอแขนหายดำเปลี่ยนเป็นรักแร้ดำแทนเดี๋ยวคลอดก็หายคะ

ดำทั้งคอ ขาหนีบ ท้อง จักกะแร้ และนม ครบเซทเลยค่ะ 😭😭 จากก่อนท้องไม่ดำเลย ผิวดีมาก

บ้านนี้จากที่เปนที่คนขาวผ่องมาก กลับดำแบบคนละคนเลยค😂

บ้านนี้ก่อนท้องผิวขาวค่ะ พอท้องแล้วทั้งดำทั้งสิว

อย่าคิดมากค่ะ เดี้ยวพอคลอดก็จะค่อยๆหายเองค่ะ แม่

ฮอร์โมนเปลี่ยนอย่าคิดมากค่ะ​ เดี๋ยวคลอดก็หาย

ปกติค่านี่ดำทั้งท้องทั้งนม 🤣🤣🤣