ถ่ายท้องหลังทานข้าวเสร็จ

อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่ทานอาหารเสร็จ ไม่เกินชั่วโมงก่ต้องถ่ายท้อง เข้าห้องน้ำทุกครั้ง ปกติไหมคะ บ้านนี้ทั้งเช้า เที่ยง เลย 29W+2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีบ้างค่ะ แต่แค่รอบสองรอบ เช้า เที่ยง เย็น สลับกันไปค่ะ