แท้งลูก แล้วท้องใหม่กันตอนกี่เดือนคะ

อยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยแท้งลูกบ้างคะ แล้วท้องต่อมาตอนกี่เดือนคะน้องมา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้งครบไม่ขูดมดลูก แท้งสิงหา กลางเดือนตุลาตรวจเจอได้ 4wพอดีค่ะ ปัจจุบัน 27wแล้ว

2y ago

ลุ้นอยู่ค่ะ3เดือนแล้วยังไม่มาเลย🥺

หลัง3เดือนค่ะ