การนั่งรถมอเตอร์ไซค์​สำหรับ​คนท้องต้องนั่งแบบไหน

อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนนั่งรถมอเตอร์ไซค์​บ้างคะต้องนั่งแบบไหนถึงจะดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าใส่กระโปรงเราจะนั่งหันข้างค่ะ ใส่กางเกงจะนั่งคล่อมเบาะ แต่เราไม่สะดวกนั่งคล่อมเท่าไหร่เพราะท้องชอบไปโดนหลังคุณพ่อน้อง

ข่อมไปเลยปกติคะ นั้งห่างเเฟนนิดนึงกันเวลาเบรค