การดูแลตัวเอง

อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนเป็นเหมือนหนูบ้างคะ คือตั้งแต่ท้อง สิวเห่อก็ขึ้นที่หน้าอก และหลังเต็มไปหมดเลยค่ะ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ🙏🏼

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นหมดเลยค่ะ หน้า หลัง หน้าอก ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะอาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนตอนท้อง เลยคิดว่าจะรอรักษาหลังคลอดทีเดียวเลย🥲

6mo ago

ชอบก็แต่งเลยค่า มั่นใจเชิ่ดค่ะแม่👍🏻🤍