ขอสอบถามหน่อยคะคุณเเม่บ้านไหนผ่าคลอดบล็อกหลังบ้างคะ

อยากรู้ว่ามันเจ็บไม่ ตอนเขาผ่าตัดจะรู้สึกไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกเจ็บค่ะชาไปหมดแต่เรารู้สึกได้ตอนหมอลงมีดกรีด จากนั้นสักพักน้องออกมาพยาบาลจะเอาน้องมาให้เราดูเลยแล้วก็สลบไป

2y ago

มันเป็นความรู้สึกนะคะว่าหมอกำลังจะผ่า รู้สึกแค่ตอนลงมีดกรีดชั้นนอกชั้นต่อๆไปไม่รู้สึกแล้วค่ะ