ขอสอบถามหน่อยคะคุณเเม่บ้านไหนผ่าคลอดบล็อกหลังบ้างคะ

อยากรู้ว่ามันเจ็บไม่ ตอนเขาผ่าตัดจะรู้สึกไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกค่ะ ชาไปหมด แต่หลังจากยาชาหมดฤทธิ์สุดยอดเลยค่ะ ความเจ็บปวดมาเต็ม แต่ลุกเดินบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

ไม่รู้สึกเลยค่ะ พอออกจากห้องผ่าก็สบาย เขาห่มผ้าเป่าลมให้ตัวอุ่นขึ้นด้วย สบายเหมือนเกิดใหม่🤣

สำหรับแม่บ้านนี้เลือกผ่าแบบสลบคะ เพราะกลัวไม่อยากได้ยินเสียงหมอพยาบาลจับวางเครื่องมือ

กลัวสุดไปเลยคะ.....ยิ่งอ่านเม้นท์ยิ่งกลัวค่ะ...ถ้าเกิดนาไม่ทันเดิน...เขากรีดนี้น่ะตายเลย

2y ago

คุณหมอเค้าจะเช็คถามเราก่อนค่ะ ว่า หมอทำแบบนี้ แม่รู้สึกอะไร คุณหมอจะเปรียบเทียบกับส่วนที่ไม่โดนยาชาค่ะ

ไม่รู้สึกเจ็บ จะชาๆ พอรู้แค่ว่า เขายกขาเรา หรืออะไรแบบนั้นค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ ชิวมากๆ มันเร็วมากแปปๆออกจากห้องแล้ว

รู้สึกแต่ไม่เจ็บค่ะ มีจุกหน่อยๆ