มีลูกมาแล้ว 1 คน แต่ไม่มีประสบการณ์ในการเจ็บท้องคลอด และตอนนี้ ในท้อง 26 วิกแล้ว

อยากรู้ว่ามันจะมีอาการยังไงก่อนลูกจะคลอดออกมา#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วลูก1 คน คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ ถึงไม่มีประสบการณ์ในการเจ็บท้อง 🙏🏻

1mo ago

😂😂ถ้าลูกคนที่2 คลอดง่ายเหมือนคนแรกก็คงจะดีเนาะแม่เนาะ 😂😂