ตุ่มขึ้นเต็มแขนกังวลมากคะ

อยากรู้ว่ามันคือตุ่มอะไรคะแม่ๆ

ตุ่มขึ้นเต็มแขนกังวลมากคะ
2 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะ คลอดน้องได้ 3 สัปดาห์แล้ว จากที่อ่านดู น่าจะเป็นฮอร์โมนเปลี่ยน ขึ้นที่แขนขวา ข้อเท้าขวา และตอนนี้ขึ้นที่หน้าขาซ้ายด้วย ที่อื่นยังไม่ขึ้น เราให้นมลูกไม่อยากกินยา เด๋วถ้ามันลามเป็นมากกว่านี้จะไปหาหมอค่ะ

4y ago

แม่หายรึยังค่ะ ทำยังไงค่ะ

ลมพิษไหมคะ

4y ago

ไม่แน่ใจคะ เป็นมาหลายวันแล้ว