เมนูบำรุงน้ำนม

อยากรู้ว่าฟักทองเอามาทำอาหารอะไรช่วยบำรุงน้ำนมคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ???

1 ตอบกลับ

เราว่าเอาไปนึ่งก็อร่อยดี โรยมะพร้าวเสียหน่อย ใส่น้ำตาลนิดนึง หรือทำแบบแกงบวดฟักทองก็ดีค่ะ ถ้าเป็นอาหาร แกงเลียง กับผัดฟักทองไข่ ก็อร่อยนะคะ