ใครเคยคุมกำเนิดแบบฝังเข็มบ้างคะ...

อยากรู้ว่าฝังแล้วเป็นยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

เห็นน้องสาวไปฝังมา เมนนางมาทุกวันน่ากลัวมากคะ ตอนนี้ถอดออกแล้ว ไม่ไหวที่ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอดเวลา ผลข้างเคียง

ผลข้างเคียงของเราคือไม่มีประจำเดือนเลย นอกนั้นก็ไม่มีอะไร