ฝังยาคุมกรรมเนิด

อยากรู้ว่าฝังยาคุมมีผลเสียอย่างไรบ้างค่ะ เห็นมีคนบอกว่าน้ำหนักจะขึ้น10กว่ากิโลจริงไหมใครทราบบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนคนรู้จักฝังแล้วมีเลือดออกตลอดกะปริดกะปรอยทุกวัน บางวันก็ออกเยอะปวดท้องแทบร้องไห้เลยค่ะ เป็นอยู่ปีกว่าแบบไม่ทราบสาเหตุหาหมอ หมอก็ไม่ทราบ จนตัดสินใจเอายาคุมออกถึงหายค่ะ เลยรู้ว่าเป็นเพราะฝังยาคุม

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍