ลูกสาวได้สองอาทิตย์มีผื่นขึ้นบริเวณใบหน้ากังวลมากจะหายมั้ยค่ะ

อยากรู้ว่าผื่นจะลดลงเองมั้ยค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ผื่นร้อนหรือป่าวค่ะ ถ้าใช่เดียวก็หายเองค่ะ หรือไม่แพ้อะไรหรือป่าวค่ะ

ต้องดูว่าเป็นผื่นชนิดไหน ถ้าผื่นร้อนปกติเดี่ยวก็หายจ้า