อยากทราบค่าาา

อยากรู้ว่าปวดท้องใกล้คลอดจะมีอาการยังไงบ้างคะ แล้วทรมานมากไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปวดแรกเหมือนปวดอึ๊อยากจะเข้าห้องน้ำตลอดเวลา ความเจ็บ 7/10 ค่ะ พอทน แต่มดลูกเปิด 8 เซนคือเจ็บ 10/10