อยากทราบเพศของลูก

อยากรู้ว่าประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะซาวด์เจอเพศลูกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้20wน้องไม่โชว์หันหลัง พอไปซาวด์24wโชว์อ้าซ่าเลยพอซาวด์ปุ๊บเห็นตั้งแต่แวบแรกเลย บางคนจะ8เดือนน้องก็ยังไม่โชว์ต้องคอยลุ้น แม่เริ่มดูเพศได้ตั้งแต่20wได้เลยจ้า

4-5เดือนก็รู้เพศได้แล้วค่ะ แต่บ้านนี้7เดือนแล้วน้องไม่ให้เห็น ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ😊

ซาวด์หน้าท้อง 12w ก็เหนละค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าน้องตอนนั้น ไม่แอบไม่หนีบ

ตรวจนิฟ 12w รู้ผลภายใน1สัปดาห์ รู้เพศ รู้ผลดาวน์ซินโดรม ค่าตรวจ 10,000 คะ

2y ago

คลินิคที่ฝากครรภ์ พัทลุงคะ

บ้านนี้เพิ่มซาวมา​ หมอบอกว่าผู้​ชาย​แต่คุณ​แม่ดูไม่ออกเลยค่ะ

4-5เดือนก็รู้ค่ะแต่บ้านนี้6เดือนแอบไม่ให้จุนหมอดูเลยค่ะ😂🤣

17-18Wก็เริ่มเห็นกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้เห็นตอน18w

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวเมื่อวานเลยค่ะ 14วีค4วัน เพศชายค่ะ

ซาวด์หน้าท้องปกติ 14 วีคค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้19สัปดาห์จ้า เห็นจู๋แต่ไกล